• Giáo trình tiếng Nga

  Giáo trình tiếng Nga

  ПРЕДИСЛОВИЕ Данное пособие (Пособие пособие по аудированию для студентов-руссистов, пятого семестра, 3-его курса) является частью комплекса учебных материалов, созданных в соответствии с программой по русскому языку, утверженной Минвузом СРВ...

   66 p humg 24/08/2017 1 0

 • Giáo trình tiếng Nga III

  Giáo trình tiếng Nga III

  Giáo trình Tiếng Nga III của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG Hồ Chí Minh) được biên soạn theo các chương trình giảng dạy cho các khoá tiếng Nga dự bị dành cho sinh viên sẽ theo học các trường đại học tại Liên Bang Nga.

   245 p humg 24/08/2017 4 0

 • Ebook Từ điển về thiên văn học - Nxb. Khoa học và Kỹ thuật

  Ebook Từ điển về thiên văn học - Nxb. Khoa học và Kỹ thuật

  Từ Điển Văn Học (bộ mới) là công trình biên soạn của 106 Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ Ngữ văn thuộc nhiều Trường đại học, Viện nghiên cứu trong cả nước. Cuốn sách dày 2370 trang khổ lớn, trong đó có 188 trang ảnh, bao quát hệ thống khái niệm, thuật ngữ, điển tích và thành tựu thiên văn học (tác giả, tác phẩm, tổ chức) của hàng...

   435 p humg 27/07/2017 2 1

 • Giáo trình Nguyên lý thống kê - ThS. Đinh Thái Hà

  Giáo trình Nguyên lý thống kê - ThS. Đinh Thái Hà

  Nhằm kịp thời đáp ứng yêu cầu đào tạo đối tượng trung học Dân số - Y tế, một mã ngành mới có ở Việt Nam. Đồng thời phù hợp với điều kiện hiện nay và những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác dân số và kế hoạch hóa gia đình. "Giáo trình Nguyên lý thống kê" đã được biên soạn làm tài liệu học...

   53 p humg 27/07/2017 6 0

 • Ebook Hàm biến phức - Hồ Công Xuân Vũ Ý

  Ebook Hàm biến phức - Hồ Công Xuân Vũ Ý

  Cuốn sách "Hàm biến phức" có cấu trúc gồm 10 chương cung cấp cho người học các kiến thức: Số phức, hàm biến số phức, hàm giải tích, một số hàm sơ cấp khác và phép biến hình, lý thuyết tích phân, hàm điều hòa và hàm điều hòa dưới, lý thuyết chuỗi và lý thuyết thặng dư, ứng dụng lý thuyết thặng dư, ánh xạ bảo giác, tích vô hạn. Mời các...

   342 p humg 27/06/2017 5 0

 • Ebook An toàn bức xạ

  Ebook An toàn bức xạ

  Cuốn sách "An toàn bức xạ" do PGS.TS Trần Đại Nghiệp biên soạn cung cấp cho người đọc các kiến thức về các nguồn bức xạ, các đơn vị đo liều bức xạ, tương tác của bức xạ với vật chất, các phương pháp đo liều bức xạ, một số luật lệ về an toàn bức xạ, sự bảo vệ chống bức xạ ion hóa. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   112 p humg 27/06/2017 3 0

 • Bài giảng Giải tích số - Nguyễn Thị Vinh

  Bài giảng Giải tích số - Nguyễn Thị Vinh

  Bài giảng Giải tích số cung cấp cho người học các kiến thức: Mở đầu, giải hệ phương trình tuyến tính, phép nội suy và đường cong phù hợp, tính đạo hàm và tích phân xác định, giải phương trình f(x) = 0. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   92 p humg 27/06/2017 5 0

 • Ebook Tìm hiểu luật thống kê - NXB Lao động - Xã hội

  Ebook Tìm hiểu luật thống kê - NXB Lao động - Xã hội

  Luật thống kê quy định về hoạt động thống kê, sử dụng thông tin thống kê và hệ thống tổ chức thống kê nhà nước. Cuốn sách sau đây nhằm trình bày về luật thông kê đó, nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn và áp dụng đúng luật này. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   28 p humg 27/06/2017 1 0

 • Giáo trình Luật lao động - TS Bùi Thị Kim Ngân

  Giáo trình Luật lao động - TS Bùi Thị Kim Ngân

  Bộ luật lao động điều chỉnh quan hệ lao động giữa người lao động làm công ăn lương với người sử dụng lao động và các quan hệ xã hội liên quan trực tiếp với quan hệ lao động. Giáo trình Luật lao động của TS Bùi Thị Kim Ngân trình bày những điểm quan trọng của bộ luật này.

   49 p humg 27/06/2017 1 0

 • Giáo trình Luật thương mại - TS Bùi Thị Kim Khuyên

  Giáo trình Luật thương mại - TS Bùi Thị Kim Khuyên

  Giáo trình Luật thương mại của TS Bùi Thị Kim Khuyên được biên soạn nhằm giúp các bạn nắm về doanh nghiệp tư nhân và hộ kinh doanh cá thể, công ty cổ phần, hợp tác xã, trung gian thương mại và dịch vụ, giải quyết tranh chấp trong kinh doanh,...Mời các bạn cùng tham khảo.

   164 p humg 27/06/2017 4 0

 • Ebook Làm chủ vận mạng (Những câu chuyện cổ phật giáo mang tính giáo dục) - NXB Văn hóa thông tin

  Ebook Làm chủ vận mạng (Những câu chuyện cổ phật giáo mang tính giáo dục) - NXB Văn hóa thông tin

  Ebook "Làm chủ vận mạng (Những câu chuyện cổ phật giáo mang tính giáo dục)" giúp mọi người phá tan được tư tưởng đổ lỗi cho số phận, luôn dùng mãnh tinh tấn vươn lên, bởi vận mạng thật ra bao giờ cũng nằm trong chính bàn tay tạo dựng của mỗi chúng ta.

   162 p humg 27/06/2017 8 0

 • Ebook Bí mật của những đại gia sinh viên - Đào Đức Dũng

  Ebook Bí mật của những đại gia sinh viên - Đào Đức Dũng

  Ebook Bí mật của những đại gia sinh viên của tác giả Đào Đức Dũng sẽ giới thiệu đến bạn đọc các bí quyết làm giàu. Cuốn sách không chỉ là cẩm nang khởi nghiệp cho các bạn trẻ mà còn là những lời khuyên rất bổ ích cho các bạn sinh viên, những người có mong muốn làm giàu bằng chính bàn tay và khối óc của mình.

   118 p humg 27/06/2017 3 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số