• Ebook Bài tập hình học họa hình - NXB Giáo dục

  Ebook Bài tập hình học họa hình - NXB Giáo dục

  Cuốn sách gồm những bài tập của phần phép chiếu, phần phương pháp hai hình chiếu vuông góc và phần hình chiếu trục đo. Nội dung bài tập giúp bạn học giải các bài toán hình họa được dễ dàng hơn, có phần hướng dẫn giải bài tập để các bạn tham khảo, giới thiệu một số bài tập tổng hợp nhằm giúp các bạn hệ thống hóa lại kiến thức của...

   153 p humg 28/02/2018 43 2

 • Bài giảng Giới thiệu sơ lược phân tích dữ liệu với SPSS - TS. Lê Văn Huy

  Bài giảng Giới thiệu sơ lược phân tích dữ liệu với SPSS - TS. Lê Văn Huy

  Bài giảng Giới thiệu sơ lược phân tích dữ liệu với SPSS nhằm giới thiệu về SPSS, mã hóa dữ liệu, giao diện và nhập liệu, một số điểm thường sử dụng. SPSS (viết tắt của Statistical Package for the Social Sciences) là một chương trình máy tính phục vụ công tác thống kê. SPSS được sử dụng rộng rãi trong công tác thống kê xã hội.

   40 p humg 01/11/2017 57 0

 • Bài giảng Hướng dẫn phân tích định lượng trong kinh tế trên phần mềm SPSS - Ths. Bùi Ngọc Toản

  Bài giảng Hướng dẫn phân tích định lượng trong kinh tế trên phần mềm SPSS - Ths. Bùi Ngọc Toản

  Bài giảng Hướng dẫn phân tích định lượng trong kinh tế trên phần mềm SPSS của Thạc sĩ Bùi Ngọc Toản dành cho các bạn sinh viên khoa tài chính ngân hàng tham khảo. Nhằm giúp các bạn nắm vững 3 phương pháp phân tích chính.

   61 p humg 01/11/2017 48 0

 • Bài giảng Ứng dụng phần mềm SPSS trong kinh tế - xã hội - TS. Lê Ngọc Hướng

  Bài giảng Ứng dụng phần mềm SPSS trong kinh tế - xã hội - TS. Lê Ngọc Hướng

  Bài giảng Ứng dụng phần mềm SPSS trong kinh tế - xã hội trình bày tổng quan về SPSS, quản lý dữ liệu, thống kê mô tả, tính toán các chỉ tiêu, kiểm định giả thiết, phân tích phương sai, phân tích hồi quy và xử lý dữ liệu. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   59 p humg 01/11/2017 50 0

 • Bài giảng Xử lý dữ liệu với SPSS - Hồ Thanh Trí

  Bài giảng Xử lý dữ liệu với SPSS - Hồ Thanh Trí

  Bài giảng "Xử lý dữ liệu với SPSS" cung cấp cho người học các kiến thức: Thang đo định danh, các dạng câu hỏi của thang đo định danh, thang đo thứ bậc, tiếng Việt theo Unicode, làm sạch dữ liệu,.... Mời cascbanj cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   97 p humg 01/11/2017 41 0

 • Bài giảng Kiểm định thống kê phân tích dữ liệu với SPSS - Hồ Thanh Trí

  Bài giảng Kiểm định thống kê phân tích dữ liệu với SPSS - Hồ Thanh Trí

  Bài giảng "Kiểm định thống kê phân tích dữ liệu với SPSS" cung cấp cho người học các kiến thức: Thống kê suy diễn, giải thiết nghiên cứu, các bước kiểm định giả thiết thống kê nghiên cứu, kiểm định mối quan hệ giữa hai biến định tính,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   46 p humg 01/11/2017 50 0

 • Bài giảng Phân tích dữ liệu nghiên cứu với SPSS

  Bài giảng Phân tích dữ liệu nghiên cứu với SPSS

  Bài giảng Phân tích dữ liệu nghiên cứu với SPSS nhằm giới thiệu SPSS, tóm tắt trình bày dữ liệu, xây dựng mô hình hồi quy tuyến tính bằng SPSS. SPSS cung cấp một hệ thống quản lý dữ liệu với phân tích hệ thống không có trong trong môi trường đồ họa.

   55 p humg 01/11/2017 49 0

 • Bài giảng Cơ bản về SPSS - Tống Bảo Hoàng

  Bài giảng Cơ bản về SPSS - Tống Bảo Hoàng

  SPSS (viết tắt của Statistical Package for the Social Sciences) là một chương trình máy tính phục vụ công tác thống kê. SPSS được sử dụng rộng rãi trong công tác thống kê xã hội. hế hệ đầu tiên của SPSS được đưa ra từ năm 1968. Thế hệ mới nhất là thế hệ 18 được giới thiệu từ tháng 8 năm 2008, có cả phiên bản cho các hệ điều hành Microsoft...

   34 p humg 01/11/2017 42 0

 • Bài giảng Hướng dẫn xử lý số liệu thực nghiệm bằng SPSS

  Bài giảng Hướng dẫn xử lý số liệu thực nghiệm bằng SPSS

  Bài giảng Hướng dẫn xử lý số liệu thực nghiệm bằng SPSS trình bày sự khác biệt có ý nghĩa thống kê giữa các giá trị trung bình và phân tích hồi quy. Đây là tài liệu học tập môn học Thống kê xã hội.

   33 p humg 01/11/2017 47 0

 • Bài giảng SPSS: Xử lý và phân tích dữ liệu - TS. Nguyễn Duy Thục

  Bài giảng SPSS: Xử lý và phân tích dữ liệu - TS. Nguyễn Duy Thục

  Dữ liệu thống kê, tóm tắt và trình bày dữ liệu thống kê, một số phân tích cơ bản của thống kê dùng SPSS là những nội dung chính trong 3 phần của bài giảng "SPSS - Xử lý và phân tích dữ liệu". Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

   90 p humg 01/11/2017 52 0

 • Bài giảng Hướng dẫn thực hành SPSS

  Bài giảng Hướng dẫn thực hành SPSS

  Mời các bạn cùng tìm hiểu xử lí dữ liệu trên SPSS; lập bảng tần số và tính các đại lượng thống kê mô tả;... được trình bày cụ thể trong "Bài giảng Hướng dẫn thực hành SPSS". Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn.

   74 p humg 01/11/2017 79 0

 • Bài giảng Xác suất và thống kê Cao đẳng - ĐH Công nghiệp TP.HCM

  Bài giảng Xác suất và thống kê Cao đẳng - ĐH Công nghiệp TP.HCM

  Bài giảng Xác suất và thống kê Cao đẳng gồm 2 phần: Lý thuyết xác suất và lý thuyết thống kê. Phần 1 trình bày nội dung về xác suất của biến cố, biến ngẫu nhiên, phân phối xác suất thông dụng. Phần 2 trình bày về mẫu thống kê và ước lượng tham số, kiểm định giả thuyết thống kê, bài toán tương quan và hồi quy.

   33 p humg 01/11/2017 55 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số